TRAO QUÀ TẾT CHO HỘ CẬN NGHÈO TẠI PHƯỜNG BÌNH KHÁNH

TRAO QUÀ TẾT CHO HỘ CẬN NGHÈO TẠI PHƯỜNG BÌNH KHÁNHTRAO QUÀ TẾT CHO HỘ CẬN NGHÈO TẠI PHƯỜNG BÌNH KHÁNH

Chiều ngày 31/01/2024, Tại HT UBND phường Bình Khánh, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bình Khánh tổ chức trao quà tết cho các hộ cận nghèo trên địa bàn phường. Đến dự và trao quà có bà Đặng Thị Hoa Rây - UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND TPLX; ông Đinh Văn Bảo - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND TPLX; ông Nguyễn Thanh Quang - UVBTV Thành ủy - Trưởng ban Dân vận Thành uỷ - Chủ tịch UBMTTQVN TPLX; Trung tá Nguyễn Minh Châu - UVBTV Thành ủy - Chỉ huy trưởng BCHQS TPLX; bà Đoàn Thị Hương Hà - UVBTV Thành ủy - Trưởng BTC Thành uỷ Long Xuyên. Về phía địa phương có ông Nguyễn Quốc Bảo - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Bình Khánh.

TRAO QUÀ TẾT CHO HỘ CẬN NGHÈO TẠI PHƯỜNG BÌNH KHÁNH

Dịp này tập đoàn Sao Mai; Cty TNHH MTV Xây lắp AG; Chợ đầu mối Thuỷ hải sản Châu Việt Long; Tổ chức Tài chính Vi Mô CEP - CN Long Xuyên và Trường Hội nhập Quốc tế Ischool Long Xuyên đã phát quà tết cho 128 hộ cận nghèo, 28 tổ viên tổ BVDP và 23 hộ có hoàn cảnh khó khăn. Với tổng kinh phí khoảng 100 triệu đồng (trong đó các hộ nhận tiền mặt từ 200.000đ đến 500.000đ).

TRAO QUÀ TẾT CHO HỘ CẬN NGHÈO TẠI PHƯỜNG BÌNH KHÁNH

Ngoài ra, nhân dịp này ông Huỳnh Công Luyện ngụ khóm Bình Khánh 5 hỗ trợ 25 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học Khuyến tài phường và ông Luyện đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền cho 05 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bệnh tật, bệnh hiểm nghèo và không thể đi lại được. Nhà tài trợ đã trao mỗi đối tượng 5 triệu đồng tiền mặt với tổng kinh phí hỗ trợ 25 triệu đồng giúp hỗ trợ người già neo đơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường. Cùng ngày UBMTTQVN phường Bình Khánh phối hợp cùng ông Nguyễn Minh Lương (chú Út Ỏi) ngụ phường Mỹ Quý đã trao quà tết cho 20 hộ khuyết tật với giá trị 20 triệu đồng ( trong đó tiền mặt 500.000₫).Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng đã kịp thời động viên, hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về.

TRAO QUÀ TẾT CHO HỘ CẬN NGHÈO TẠI PHƯỜNG BÌNH KHÁNH

Đây là hoạt động thường niên mỗi dịp tết đến, xuân về thể hiện sự quan tâm của xã hội, quý mạnh thường quân đối với các hộ có hoàn cảnh khó khăn, là động lực để họ vươn lên trong cuộc sống và đón Tết Nguyên đán vui tươi, đầm ấm. Qua đó, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, không để ai bị bỏ lại phía sau, nhà nhà, người người đón xuân tươi vui, đầm ấm./.