Bình Khánh - Hội nghị Sơ kết kiểm điểm tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị 9 tháng đầu năm 2023

Chiều ngày 29/9, Ban Thường vụ Đảng ủy phường Bình Khánh tổ chức Hội nghị sơ kết để kiểm điểm tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2023, đề ra phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm. Trung tá Nguyễn Minh Châu, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự thành phố đã đến dự.

Trong 09 tháng đầu năm 2023, phường Bình Khánh đã triển khai thực hiện khá tốt các nhiệm vụ trọng tâm trên các lĩnh vực; kinh tế phát triển ổn định, công tác điều hành, quản lý ngân sách được thực hiện khá tốt, nhiệm vụ thu chi ngân sách thực hiện đúng quy định, tổng thu ngân sách trên địa bàn được 6.220 triệu đồng, đạt 53,9% so dự toán năm, tổng chi ngân sách đạt 48%; các công trình được triển khai đảm bảo tiến độ; thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội; các hoạt động mừng Đảng mừng Xuân được tổ chức chu đáo, phong phú; thực hiện giao quân đạt chỉ tiêu, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; công tác làm sạch dữ liệu quốc gia dân cư, dữ liệu CCCD được thực hiện đồng bộ đạt kết quả, công tác phòng cháy chữa cháy được quan tâm; công tác quản lý đô thị, trật tự đô thị, trật tự xây dựng được chú trọng tăng cường.

Dịp này, UBND phường Bình Khánh cũng đã trao tặng 190 phần quà trung thu cho cán bộ, công chức phường, khóm, lực lượng công an, quân sự, bảo vệ dân phố, trạm y tế phường và các trường học trên địa bàn với tổng trị giá 40 triệu đồng./.

Hội nghị sơ kếtHội nghị sơ kếtHội nghị sơ kếtHội nghị sơ kếtHội nghị sơ kếtHội nghị sơ kếtHội nghị sơ kếtHội nghị sơ kếtHội nghị sơ kếtHội nghị sơ kếtHội nghị sơ kếtHội nghị sơ kếtHội nghị sơ kết