Phường Bình Khánh tổ chức chúc thọ, mừng thọ nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10

Phườn Bình Khánh tổ chức chúc thọ, mừng thọ nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10

Vừa qua,UBND phường Bình Khánh đã tổ chức các đoàn đến thăm, chúc thọ, mừng thọ và tặng quà cho Người cao tuổi nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10/2023.

Tại các buổi đến thăm, lãnh đạo địa phương rất trân trọng sự đóng góp trong việc xây dựng các phong trào tại khu dân cư; đặc biệt với phong trào “tuổi cao - gương sáng”, người cao tuổi trên địa bàn phường chủ động tham gia lao động sản xuất, kinh doanh, tích cực trong các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng nông thôn mới, phong trào khuyến học, khuyến tài ở địa phương.

Dịp này, UBND phường Bình Khánh cũng đã trao 396 giấy chúc thọ cùng phần quà cho các cụ, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm: 350.000đ tiền mặt và 01 phần quà trị giá 150.000 đồng.

Đảng ủy- HĐND- UBND - UBMT TQVN phường kính chúc các Cụ trường thọ và tiếp tục có nhiều đóng góp to lớn vào sự nghiệp xây dựng và phát triển KT-XH địa phương.

Chúc thọ mừng thọChúc thọ mừng thọChúc thọ mừng thọChúc thọ mừng thọChúc thọ mừng thọChúc thọ mừng thọChúc thọ mừng thọChúc thọ mừng thọ