Phường Bình Khánh ra quân thực hiện chiến dịch diệt lăng quăng dựa vào cộng đồng đợt VII/2023" tại 1245 hộ ở khóm Bình Thới 2

Sáng ngày 19/09/2023, phường Bình Khánh ra quân thực hiện chiến dịch diệt lăng quăng dựa vào cộng đồng đợt VII/2023" tại 1245 hộ ở khóm Bình Thới 2, phường Bình Khánh.

Qua buổi ra quân thực hiện chiến dịch đã góp phần thúc đẩy nâng cao nhận thức về công tác phòng, chống sốt xuất huyết đến tận hộ dân, tuyên truyền vận động cộng đồng tham gia thực hiện các biện pháp loại trừ lăng quăng, diệt muỗi vằn, nâng cao nhận thức của người dân về tập quán sinh sản của loài muỗi, muỗi vằn để tự biết cách phòng bệnh cho bản thân và gia đình.

Lan tỏa cộng đồng cùng nhau tham gia thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Nâng cao vai trò của chính quyền địa phương trong việc huy động xã hội tham gia diệt lăng quăng tại hộ gia đình. Giảm số trường hợp mắc bệnh sốt xuất huyết, ngăn chặn bùng phát thành dịch lớn.

Dọn dẹp, vệ sinh những dụng cụ tích trữ nướcTuyên truyền đến từng người dânTuyên truyền đến từng người dânTuyên truyền đến từng người dânTuyên truyền đến từng người dânDọn dẹp, vệ sinh những dụng cụ tích trữ nướcDọn dẹp, vệ sinh những dụng cụ tích trữ nướcDọn dẹp, vệ sinh những dụng cụ tích trữ nướcTuyên truyền đến từng người dânDọn dẹp, vệ sinh những dụng cụ tích trữ nướcTuyên truyền đến từng người dân

#UBNDphườngBìnhKhánh.