Phường Bình Khánh tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

🆙Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập ngành Thể dục thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2024) và Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục, đồng thời xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên. Sáng ngày 27/03/2024, UBND phường Bình Khánh tổ chức phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Bình Khánh; đại diện các ban ngành, đoàn thể và hơn 350 vận động viên đã tham dự lễ.

Phường Bình Khánh tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024Phường Bình Khánh tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

✅✅Tại lễ phát động, đồng chí Nguyễn Thị Yến Oanh – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó chủ tịch UBND phường đã phát động toàn vận động viên “Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục” của Chủ tịch Hồ Chí Minh và phát động Ngày chạy Olympic “Vì sức khỏe toàn dân” năm 2024. Ngay sau lễ phát động hơn 350 vận động viên là cán bộ, công nhân viên chứ, học sinh trên địa bàn phường đã tham gia chạy đồng hành với quảng đường dài 1.000m. Thông qua ngày chạy nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của việc tập luyện thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của Nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân trên địa bàn huyện. Đồng thời động viên các tầng lớp Nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao nhằm tăng cường thể chất, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”./.

Phường Bình Khánh tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

#UBNDphườngBìnhKhánh