Hội nghị tập huấn "Tuyến phố không dùng tiền mặt" trên địa bàn phường Bình Khánh

Nhằm phổ biến, nâng cao nhận thức và trang bị thêm những kiến thức về việc ứng dụng thương mại điện tử vào trong đời sống cho cán bộ; công chức phường Bình Khánh; Tổ Công nghệ số cộng đồng phường; khóm; hộ kinh doanh; dịch vụ và người dân thuộc các tuyến phố thực hiện thí điểm không dùng tiền mặt trên địa bàn phường Bình Khánh. Từng bước thay đổi thói quen, hành vi mua sắm của người tiêu dùng theo hướng văn minh, hiện đại.

Vừa qua, tại HT UBND phường Bình Khánh,Sở Công Thương chủ trì, phối hợp với Phòng Kinh Tế TPLX và UBND phường Bình Khánh tổ chức Lớp Tập Huấn "Tuyến phố không dùng tiền mặt" trên địa bàn phường Bình Khánh. Tham dự Lớp Tập Huấn có đại diện Phòng Quản lý thương mại - Sở Công Thương; đại diện Phòng Kinh tế TPLX cùng đại diện Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và Viễn Thông VNPT An Giang. Về phía cấp phường có đồng chí Trần Duy Thoại - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Trưởng Khối Dân vận; đồng chí Đặng Tấn Lộc - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường cùng tham dự có các đại biểu là cán bộ; công chức; Tổ Công nghệ số cộng đồng của phường; 10 khóm; các hộ kinn doanh; dịch vụ và người dân trên các tuyến phố thực hiện thí điểm.

hinh