Sáng ngày 30/01/2024, tại HT UBND phường Bình Khánh, UBND phường Bình Khánh phối hợp với Hội chất độc da cam tỉnh An Giang và Hội CĐDC TPLX thành phố Long Xuyên tổ chức trao tặng quà tết cho 40 cô chú là người HĐCM bị nhiễm chất độc hóa học trên địa bàn phường Bình Khánh nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

trao quàtrao quà

Dịp này, Hội chất độc Da cam tỉnh An Giang và Hội CĐDC thành phố Long Xuyên đã tặng 40 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ, do UBMTTQVN tỉnh An Giang hỗ trợ .

trao quàtrao quà

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, dành sự quan tâm kịp thời đối với các nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn thành phố, những phần quà tuy có giá trị vật chất không lớn nhưng đây là tấm lòng mà các nhà hảo tâm muốn gửi đến các nạn nhân chất độc da cam với mong muốn các gia đình nạn nhân được đón một cái Tết sung túc, trọn vẹn đầy tình yêu thương của cộng đồng./.