Đại hội Chi hội Luật gia phường Bình Khánh, nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 1/10, Chi hội Luật gia phường Bình Khánh tổ chức Đại hội Chi hội Luật gia, nhiệm kỳ 2023-2028 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới.

Chi hội Luật gia phường Bình Khánh hiện có 12 hội viên. Trong nhiệm kỳ qua, Chi hội luật gia phường tiếp tục tham mưu cho các cấp ủy Đảng, chính quyền thực hiện tốt các văn bản của Đảng và Nhà nước về công tác của Chi hội, nhất là các văn bản mới ban hành; tiếp tục củng cố, phát triển tổ chức hội vững mạnh, khẳng định rõ tính chất, vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của hội; tăng cường phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội, trong các hoạt động, góp phần củng cố, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn. Theo đó, Chi hội đã tổ chức 15 buổi Hội nghị triển khai văn bản pháp luật với 1.146 lượt người tham dự; tổ chức 2 điểm tư vấn pháp luật tại Văn phòng khóm Bình Khánh 2, Văn phòng khóm Bình Khánh 3, có 33 lượt người tham dự, trong đó có 11 nội dung đã được tư vấn, trợ giúp pháp lý tại chỗ;… Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, các tổ hòa giải, hòa giải viên trên địa bàn cũng đã tiến hành hòa giải 57 vụ việc, trong đó hòa giải thành 53 vụ việc, đạt tỷ lệ 92,98%.

Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào Ban chấp hành Chi hội Luật gia phường Bình Khánh nhiệm kỳ 2023 – 2028. Ông Nguyễn Đức Thiên Chương, Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch HĐND - Chủ tịch CĐCS phường được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Chi hội Luật gia phường Bình Khánh nhiệm kỳ mới./.

hội luật gia Bình Khánhhội luật gia Bình Khánhhội luật gia Bình Khánhhội luật gia Bình Khánhhội luật gia Bình Khánhhội luật gia Bình Khánh

#UBNDphườngBìnhKhánh

Tin, ảnh: VHTT